MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK

Quý khách chọn để xem chi tiết Vinhomes Grand Park. /
To learn more select the type.


Vinhomes Grand Park quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội xen kẽ các mảng xanh với mật độ cây trồng cao , giàu tính thẫm mỹ gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành với 2 mặt giáp sông và hồ sinh thái.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Grand Park

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Grand Park

Theo như quy hoạch, thì Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park bao gồm các tòa nhà chung cư từ 22 – 40 tầng với khoảng 40.000 căn có diện tích từ 29m2 – 81,5m2 tùy loại.

Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Căn Diện tích 30m2 : Studio
  • Căn Diện tích 46m2 : 1+1Pn
  • Căn Diện tích 59m2 : 02Pn + 01 Toilet
  • Căn Diện tích 68m2 : 02Pn +02 Toilet
  • Căn Diện tích 70m2: 02 phòng ngủ + 02 Toilet.
  • Căn Diện tích 81,5m2: 03 phòng ngủ
Mặt bằng tổng thể phân khu Rainbow - Vinhomes Grand Park

Mặt bằng tổng thể phân khu Rainbow – Vinhomes Grand Park

Mặt bằng chi tiết mỗi căn hộ Vinhomes Grand Park mỗi căn hộ trong dự án chính là một sự kiến tạo độc đáo của chủ đầu tư, với định hướng mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái nhất.

mat-bang-01

Chủ đầu tư Vingroup thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park view sông tạo không gian rộng thoáng, thanh bình và thơ mộng nhất

mat-bang-02

 

Hiện nay, thương hiệu của Vingroup vẫn đang trên đường thực hiện sứ mệnh của mình, mang đến những sản phẩm nhà ở thực sự chất lượng đến dân cư sống tại các dự án mà Vingroup đã và đang đầu tư.

mat-bang-05

 

mat-bang-03

Vingroup đã góp phần không nhỏ mang đến thị trường bất động sản những chuyển biến tích cực nhất, hướng đến một quy hoạch đồng bộ và phát triển ổn định lâu dài nhất, định hướng vươn tầm ra khu vực và trên thế giới.